1. Mua hàng online như thế nào? 

– Hiện tại Daymoclen đang triển khai chương trình bán hàng online rất tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại fanpage www.facebook.com/daymoclen hay gửi email đặt hàng về địa chỉ [email protected] hoặc gọi điện đặt hàng qua số: 0944 52 59 52

2. Mình có thể mua sản phẩm của Dạy Móc Len ở đâu?

– Hiện tại Daymoclen mới chỉ triển khai bán hàng online và giao hàng trên toàn quốc.

3. Dạy Móc Len có giao hàng tận nơi không? Chi phí thế nào? 

– Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàng với giá ship hợp lí nhất. Xin vui lòng gọi đến số 0944 52 59 52 để biết thêm chi tiết

4. Mình mua với giá trị với giá trị lớn thì có được giảm giá không? Giảm giá bao nhiêu? 

– Daymoclen có chính sách chiết khấu riêng cho những đơn hàng mua sỉ, hoặc mua lẻ với giá trị lớn. Vui lòng liên hệ email: info@daymoclen.com để biết thông tin chi tiết.

5. Các ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết?

– Daymoclen có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết.

– Khi quý khách mua hàng với đơn hàng từ 500.000 trở lên quý khách sẽ được tặng voucher giảm giá 10% cho lần kế tiếp.

– Với đơn hàng từ 650.000 trở lên quý khách sẽ được tặng voucher giảm giá 20% cho lần kế tiếp.

6. Có được trả lại sản phẩm sau khi mua không? 

– Daymoclen hạn chế việc đổi trả sau khi mua hàng, trường hợp: sản phẩm bị sai khác hơn 20% so với ảnh chụp trên website, facebook hoặc hàng mẫu. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi (Email: info@daymoclen.com) khi quý khách muốn phản hồi về sản phẩm đã mua.

7. Dạy Móc Len có làm gấu bông theo yêu cầu không? 

– Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của riêng bạn. Nếu bạn muốn đặt hàng riêng, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: info@daymoclen.com hoặc điện thoại 0944 52 59 52 để trao đổi cụ thể nhé.

8. Dạy Móc Len có dạy làm thú bông hay không?

– Hiện tại Daymoclen có hướng dẫn làm thú bông riêng cho khách, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: info@daymoclen.com hoặc điện thoại 0944 52 59 52 để trao đổi chi tiết.

9. Sản phẩm có giống như hình minh họa không? 

– Mọi hình ảnh trên website và facebook của Daymoclen là hình ảnh được chụp từ sản phẩm thật và không dùng bất kỳ kỹ thuật chỉnh sửa nào với mong muốn mang lại hình ảnh thực sống động nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, do tính đặc thù của sản phẩm hanmade nên có thể có một số chi tiết rất nhỏ không hoàn toàn giống.

10. Thú nhồi bông của Dạy Móc Len có dị ứng với da em bé không? 

– Thú nhồi bông của Daymoclen được làm bằng nguyên liệu len, vải của Việt Nam rất an toàn cho em bé. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng về cả chất lượng và kiểu dáng.